Kệ để hàng giá rẻ chất lượng tại tphcm

Jun 17 2017 15:26:39

Kệ để hàng giá rẻ QUANG Đ ẠT là đơn vi đi đầu trong nghành tăng nhanh tạo thành phân tích kiều dáng, nguyên vật liệu đặt tạo ra ra các thành phầm kệ sắt, Trong đó sở hữu kệ mua hàng trong kho sẽ được rât thoáng rộng phần lớn doanh nghiệp chào đón và đưa vào tiêu dùng như các doanh nghiệp trong khu công nghiệp,khu công nghiệp,các cơ quan dơn vị giang sơn.....

 

C.ty mang hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp hóa, chuyên đi sâu thí điểm thiết kế những mẫu kệ sắt moiwsddeer thỏa mãn nhu cầu của gia đình ,luôn xoành xoạch coi sóc thực hành mới thành phầm để mang đến cho bạn sự ưng ý độc nhất.

kệ đặt hàng giá thấp trong kho phù hợp đối với hàng hóa sở hữu trọng tải to ,chứa thứ trong kho,văn phòng,lưu trữ giấy tờ , tài liệu.Hệ thống kệ đa-zi-năng cơ động,dể tháo dỡ xây dựng,di dời,điều chỉnh khoảng cách gần như tầng kệ theo lời xin dùng do thép đa-zi-năng được gia công, sản xuất từ hầu như linh kiện chuẩn mức của Japan.

Là tổ chức chiếm hữu kỹ thuật and kĩ thuật cao trong lĩnh vực giá kệ sắt ,QUANG ĐẠT đã mang về cho khách hàng hầu hết sản phẩm tốt nhất sở hữu giá đối đầu duy nhất.

C.ty TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Trụ sở : 232 đường Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
CN. XSX: Đường số 7 , khu chế xuất Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

kệ để hàng

E-mail: cokhiquangdat@gmail.com
Website: www.quangdat.com.vn or www.kesatquangdat.com